ประวัติความเป็นมาของบริษัท

ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2562

กุมภาพันธ์

เปิดให้บริการ Bangkok Jam สื่อโฆษณาดิจิทัลพร้อมระบบรายงานสภาพจราจรกว่า 50 จุดทั่วถนนสายสำคัญในกรุงเทพมหานคร ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนเมืองไม่เป็นเพียงแค่สื่อโฆษณาดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังมีระบบรายงานสภาพการจราจร Intelligence traffic sign, ระบบ Accident report และ กล้อง CCTV รายงานสภาพจราจร ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรของคนในกรุงเทพฯ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของสื่อโฆษณาด้วยการนำจุดเด่นทั้งสองมาผสมผสานกัน


มีนาคม

เปิดตัวสื่อโฆษณาดิจิทัล Paragon motion block ซึ่งให้บริการ ณ บริเวณลานน้ำพุซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างสถานีสยาม ของรถ
ไฟฟ้าบีทีเอส และห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เพื่อขยายความครอบคลุมของสื่อโฆษณาดิจิทัลในพื้นที่แลนด์มาร์คที่สำคัญของกรุงเทพฯ

เข้าลงทุนในบริษัท BL FALCON PTE.LTD. เพื่อขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาดิจิทัลในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นตลาดต่างประเทศ ลำดับที่ 5 ของบริษัทฯ


เมษายน

ความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และ บมจ.วีจีไอ (“VGI”) ซึ่งเป็น 2 ผู้นำตลาดสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัย เพื่อพัฒนาธุรกิจร่วมกัน ทั้งในธุรกิจสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัย และความร่วมมือกันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการตลาดที่ ครบวงจรโดยใช้ Offline-to-Online (O2O) Solutions จาก VGI ร่วมกับคอนเท้นต์ทางด้านการตลาดแบบมีส่วนร่วมของแพลนบี


พฤษภาคม

เข้าลงทุนในบมจ.สแพลช มีเดีย (“สแพลช”) เพื่อขยายธุรกิจสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัยประเภทภาพนิ่ง Static media เพื่อเพิ่ม ความครอบคลุมของสื่อโฆษณา ด้วยจำนวนป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ 79 ป้าย ( 35 แห่งในกรุงเทพ และ44 แห่งในต่างจังหวัด)


มิถุนายน

การขยายธุรกิจมิวสิคมาร์เก็ตติ้งด้วยการเปิดตัววง CGM 48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวของ BNK48 โดย CGM48 จะเน้นกิจกรรมหลักใน บริเวณภาคเหนือ และจะช่วยสร้างฐานแฟนคลับในภูมิภาคให้สามารถเข้าถึงและมีความผูกพันกับศิลปินให้แนบแน่นยิ่งขึ้น และถือ เป็นการขยายธุรกิจของ BNK48 ให้มีความหลากหลายและเสริมศักยภาพในการหารายได้ และกำไรที่สูงขึ้น


กรกฎาคม

การลงนามเป็นตัวแทนบริหารสิทธิทางการตลาดสำหรับการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียว 2020 ซึ่งประกอบด้วย

 1. สิทธิในการถ่ายทอดสด
 2. สิทธิในการบริหารผู้สนับสนุน (Sponsorship)
 3. สิทธิในการบริหารคอนเทนต์ โดยแพลนบีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการมีส่วน

ร่วมในการสร้างโอกาสการรับชมมหกรรมกีฬาครั้งสำคัญของมวลมนุษยชาติให้เข้าถึงพี่น้องชาวไทยอย่างทั่วถึง ซึ่งจะช่วยสร้าง ความสุขให้กับทุกๆคนในการร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทีมชาติไทยไปสู่เหรียญทองโอลิมปิคด้วยกัน


สิงหาคม

การเปิดให้บริการสื่อโฆษณา “Lido connect” สื่อโฆษณาที่ผสมผสานระหว่างสื่อโฆษณาดิจิทัล และสื่อโฆษณาภาพนิ่ง ซึ่งได้พลิก โฉมหน้าโรงภาพยนต์ลิโด้ ใจกลางสยามสแควร์ให้มีสีสัน และโดดเด่นดึงดูดสายตานักท่องเที่ยวและผู้สัญจรไปมาในบริเวณดังกล่าว


ตุลาคม

ขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาประเภทดิจิทัล โดยการเปิดให้บริการสื่อโฆษณา Bangkok Jam Phase 2 ด้วยจอภาพดิจิทัลจำนวน 40 แห่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดให้บริการ Phase 1 จำนวน 50 แห่ง โดยจอดิจิทัลมาพร้อมระบบรายงานสภาพจราจรในทำเลยุทธศาสตร์ ที่สำคัญของพื้นที่กรุงเทพ

ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2561

มกราคม

การลงทุนในบริษัท ดับบลิว.พี.เอส มีเดีย จำกัด เพื่อขยายสื่อโฆษณาในสนามบิน ด้วยสื่อ Air Traveller Supreme จอภาพดิจิตอลพร้อมจุดให้บริการชาร์ตไฟสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่จำนวน 150 จุดทั่วสนามบินสุวรรณภูมิ


มีนาคม

นำเสนอแพคเกจ Twin tube จอดิจิตอลดีไซน์โดดเด่นและแปลกใหม่ด้วยรูปแบบจอคู่ บริเวณถนนพระราม 4


เมษายน

ขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาภาพนิ่งประเภท Street Furniture ด้วยป้ายโฆษณาภาพนิ่งจำนวน 150 จุดในเมืองพัทยา


พฤษภาคม

เพิ่มความหลากหลายทางธุรกิจด้วยการตลาดแบบมีส่วมร่วม(Engagement Marketing) โดยการลงทุนในบริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด เพื่อนำ Content ทางด้านดนตรีมาช่วยสร้างความผูกพันระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์สินค้าและบริการ


มิถุนายน

เปิดตัวโครงการ The panoramix@CentralWorld ด้วยจอ Interactive DOOH ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกด้วยเงินทุนกว่า 400 ล้านบาท


กันยายน
 • เปิดตัวการแข่งขัน E-League Pro ซึ่งเป็นลีกการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับอาชีพอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย
 • นำเสนอแพ็คเกจ Geofence ซึ่งเป็นการนำจุดเด่นของสื่อออนไลน์มาผสมผสานกับสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสื่อโฆษณา

พฤศจิกายน

นำเสนอแพคเกจสื่อโฆษณาในห้าง Iconsiam แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทย ด้วยจอภาพดิจิตอลกว่า 256 จอภาพ เพิ่มมูลค่าให้กับสื่อโฆษณาภายในห้างสรรพสินค้าที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง


ธันวาคม
 • การลงทุนในบริษัทแอทมอส สปอร์ต แล็บ จำกัด และบริษัท แอทมอส แอพพาเรล จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้า
  และรองเท้าจากแบรนด์ชั้นนำของโลก เพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจการตลาดแบบมีส่วนร่วม (Engagement marketing)
 • การลงทุนในบริษัทบริษัท ไซน์เวิร์ค มีเดีย จำกัด เพื่อขยายสื่อโฆษณาที่อยู่อาศัยในสนามบินสุวรรณภูมิ
 • การลงทุนในบริษัท ดิจิตอล แฟคตอรี่ จำกัด เพื่อขยายธุรกิจสื่อโฆษณาประเภทออนไลน์
ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2560

มกราคม

การจัดตั้ง บริษัท แพลน บี ออนไลน์ จำกัด เพื่อเพิ่มความหลายหลายของสื่อโฆษณา โดยให้บริการสื่อโฆษณาประเภทออนไลน์

การเริ่มพัฒนาธุรกิจในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการในการบริหารสิทธิประโยชน์ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและบริษัท ไทยลีก จำกัด

การเปิดให้บริการดอนเมืองดิจิตอลเน็ตเวิร์ค (Don Mueang Digital Network) อย่างเต็มรูปแบบด้วยจอภาพดิจิตอล 102 แห่ง, จอภาพแบบสัมผัส 20 แห่งและจุดบริการชาร์ตโทรศัพท์เคลื่อนที่จำนวน 168 จุด


เมษายน

การเพิ่มความหลากหลายของสื่อโฆษณาดิจิตอลนอกที่อยู่อาศัย โดยได้เปิดให้บริการบีเคเค 20 ดิจิตอลเน็ตเวิร์ค (BKK20 Digital Network)


กันยายน

การจัดตั้งบริษัท เอสอาร์พีบี มีเดีย จำกัด ขยายความครอบคลุมของสื่อโฆษณาดิจิตอลนอกที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพมหานคร เพื่อขยายฐานลูกค้าในกลุ่มที่มีงบประมาณจำกัด

ขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาดิจิตอล Plan B TV nationwide จำนวน 90 จอ 52 จังหวัด ครอบคลุมทั่วประเทศยิ่งขึ้น


สิงหาคม

การลงทุนในบริษัท เจเคเจ มีเดีย เซอร์วิส อิงค์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสื่อนอกที่อยู่อาศัยในประเทศฟิลิปปินส์


ธันวาคม

เพิ่มสัดส่วนการลงทุนในบริษัท แซงจูรี่ บิลบอร์ด เอสดีเอ็น บีเอชดี ประเทศมาเลเซีย จากร้อยละ 30 เป็นร้อยละ 40

ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2559

มกราคม

การเปิดให้บริการสื่อโฆษณา ภาพนิ่ง ครอบคลุมจังหวัด อุดรธานีจำนวน 50 ป้าย


มีนาคม

ควบรวมกิจการบริษัท ทูน่า แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เพื่อ ขยายสื่อโฆษณาในสนาม บินทั้ง 28 แห่งของการท่าอากาศยาน


เมษายน

ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการ บริหารสิทธิประโยชน์ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่ง ประเทศไทย และ บริษัท ไทย ลีก


พฤษภาคม

จัดตั้ง Plan B (Malaysia) SDN. BHD. เพื่อพัฒนา ธุรกิจสื่อโฆษณาทั้งสื่อ โฆษณาบนระบบขนส่ง มวลชน สื่อโฆษณาภาพ นิ่ง และสื่อโฆษณาดิจิตอล ในประเทศมาเลเซีย


กรกฎาคม

การเปิดให้การบริการสื่อโฆษณาดิจิตอล ขนาดใหญ่หน้าศูนย์การค้า Show DC บริเวณถนนพระราม 9

การเปิดให้บริการเว็บไซต์ CityGlide.com เพื่อให้บริการ ค้นหาและคำนวนเวลาในการมาถึงของรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ


สิงหาคม

ควบรวมกิจการ บริษัท ไบรท์ สกายมีเดีย จำกัด เพื่อขยายธุรกิจสื่อโฆษณาในสนามบิน ให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น

การเปิดให้บริการเครือข่ายสื่อโฆษณาดิจิตอล Plan B TV Nation wide จานวน 60 จอภาพ ใน 44 จังหวัด เพื่อขยายความ ครอบคลุมของสื่อโฆษณาดิจิตอลไปยังทั่วประเทศ

การเปิดให้บริการสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ Bus EL สื่อรูป แบบใหม่ เพื่อเพิ่มความ โดดเด่นให้กับสื่อโฆษณาบนรถโดยสารประจำทางในยามค่ำคืน


กันยายน

การเปิดให้บริการสื่อโฆษณาดิจิตอล Central in-store network จำนวน 10 จอภาพ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์และเซ็นทรัล พระราม 9

ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2558 บริษัทฯ เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558

กุมภาพันธ์

บริษัทฯ เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 โดยใช้ชื่อย่อว่า “PLANB” และ ขยายสื่อโฆษณานอกบ้าน ในพื้นที่สำคัญในกรุงเทพมหานครและจังหวัดที่สำคัญทางเศรษฐกิจของไทย


เมษายน

ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท ฮัลโล บางกอก แอลอีดี จำากัด เพื่อขยายเครือข่ายสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัยร่วมกัน


กรกฎาคม

ควบรวมกิจการ บริษัท ทริปเปิ้ลเพลย์ จำากัด เพื่อขยายธุรกิจสื่อโฆษณาภายในสนามบินสุวรรณภูมิ


ตุลาคม

ควบรวมกิจการ บริษัท แม็กซ์วิวมีเดีย กรุ๊ป จำากัด เพื่อเพิ่มศักยภาพการขยายสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัยใหม่ทั่วประเทศ

ลงทุนในบริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำากัด เพื่อขยายประเภทสื่อโฆษณาของบริษัทไปยังสื่อสิ่งพิมพ์และสื่ออิเล็คทรอนิคส์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายระดับบน


พฤศจิกายน

ก้าวแรกสำาหรับการขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคอาเซียนด้วยการเข้าทำาสัญญาการลงทุนในบริษัท แซงจูรี่ บิลบอร์ด จำากัด ประเทศมาเลเซีย


ธันวาคม

ควบรวมกิจการบริษัท เดอะวันพลัส จำกัด เพื่อขยายสื่อโฆษณาในพื้นที่สนามบินทั้ง 6 แห่งของ บมจ. ท่าอากาศยานไทย

ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดอย่างยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2557 ขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ในประเทศไทย

บริษัทฯ ขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย (Out of Home Media) ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ในประเทศไทย เพื่อให้ครอบคลุมฐานผู้ชมหรือผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างกว้างขวาง ตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตทุกรูปแบบ ได้แก่
 • Digital @ MRT สื่อจอดิจิตอลที่มีจุดติดตั้งในรถไฟฟ้าใต้ดิน จากสื่อโฆษณาภาพนิ่งเป็นจอภาพดิจิตอลที่ครอบคลุมจุดหลักๆทั้งหมด291 จอ ใน 112 จุด ครอบคลุม 18 สถานีโดยรวมถึง VDO Wall, Digital Bulk Head,Tunnel Billboard เป้าหมายนักเรียน นักศึกษาและคนทำงานภายในกรุงเทพฯ ที่ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน
 • Digital Billboard @ Central เครือข่ายสื่อโฆษณาประเภทดิจิตอลภายนอกห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ครอบคลุมตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ได้แก่ พัทยา เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี สมุย หาดใหญ่ ขอนแก่น จำนวน 6 จอ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใช้ชีวิตอยู่ในหัวเมืองใหญ่ต่างๆ ของประเทศไทย
 • Chiang Mai City Network เครือข่ายสื่อโฆษณาประเภทป้ายนิ่ง และ ประเภทดิจิตอลครอบคลุมพื้นที่เมืองเชียงใหม่ จำนวนกว่า 200 ป้าย ครอบคลุมตัวเมืองเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นชาวเชียงใหม่และผู้อยู่อาศัยในจังหวัดข้างเคียง
 • Plan B TV เครือข่ายสื่อโฆษณาประเภท จำนวน 166 จอภาพ บริเวณทางแยกในกรุงเทพมหานคร ที่มีการจราจรหนาแน่นเพื่อเข้าถึงกลุ่มคนเมืองที่เดินทางผ่านสี่แยกสำคัญ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีสื่ออื่นๆ ที่บริษัทฯ ได้ทำสัญญาและ เริ่มลงทุนก่อสร้างในปี 2557 โดยมีแผนที่จะเริ่มเปิดให้บริการในอนาคต ดังต่อไปนี้
 • Nationwide ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบกล่องไฟจำนวน 100 จุด และป้ายโฆษณารูปแบบ Metro Poster จำนวน 10 ป้าย ในบริเวณจุดสำคัญต่างๆ ของจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเ ป็น หนึ่งในหัวเมืองหลักของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 • Gateway Phase 2 ป้ายรายงานสภาพการจราจรอัจฉริยะบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางบนทางด่วน จำนวนเพิ่มอีก 21 ป้าย เพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ผู้ขับขี่และผู้ใช้ทาง
 • Barrier ป้ายรายงานสภาพการจราจรบนทางด่วนจำนวน 8 จุด และป้ายประชาสัมพันธ์บริเวณโครงสร้างคอนกรีตกันตกจำนวน 21 จุด ซึ่งเป็นจุดที่ทางด่วนตัดกับแยกที่มีการจราจรหนาแน่น
 • Bus Wifi ระบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wi-Fi) บนรถโดยสารประจำทางปรับอากาศของขสมก. เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้บริการรถประจำทางปรับอากาศ
 • ตู้บุญเติม การให้บริการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมที่ปัจจุบันมีจำนวน 40,000 ตู้ ติดตั้งอยู่ตามสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ
 • Paragon Indoor เครือข่ายสื่อดิจิตอลพร้อมระบบข้อมูลร้านค้าและประชาสัมพันธ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับมือถือ  Smartphone ภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน
 • Emporium และ Emquatier สื่อโฆษณาดิจิตอล ในรูปแบบจอ LED ขนาดใหญ่ ที่ติดตั้งบริเวณผนังของอาคารเอ็มโพเรียม และ อาคารเอ็มควอเทียร์สามารถดึงดูดความสนใจผู้รับชมได้จากทั่วทุกมุมในบริเวณดังกล่าว
 • Bus Sound จอภาพซึ่งให้บริการพื้นที่โฆษณาในรูปแบบมัลติมีเดียประกอบกับการให้บริการข่าวสารและความบันเทิง ภายในตัวรถโดยสารปรับอากาศใหม่ของขสมก. จำนวน 1,500 คัน โดยมีเป้าหมายดึงดูดความสนใจของผู้โดยสารที่เดินทางไปกับรถโดยสารตลอดเส้นทาง
 • Robinson Silom สื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทดิจิตอลที่ตึกสีลมเซ็นเตอร์ (โรบินสัน สีลม เดิม) เป็นจุดที่มีการจราจรหนาแน่นบริเวณแยกถนนสีลมตัดกับถนนพระรามสี่

การเตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนฯ

ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2557 เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557 ได้มีมติพิจารณาอนุมัติการเปลี่ยนแปลงมูลค่าหุ้นของบริษัทฯจาก 1 บาทต่อหุ้น เป็น 0.10 บาทต่อหุ้น ส่งผลให้จำนวนหุ้นสามัญที่ชำระแล้วของบริษัทฯเพิ่มขึ้นจาก 259.739,100 หุ้น เป็น 2,597,391,000 หุ้น นอกจากนี้ ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นยังได้อนุมัติจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน937,609,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.10 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้

 1. จัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำ นวนไม่เกิน 897,609,000 หุ้น เพื่อเสนอขายให้แก่ประชาชน ซึ่งรวมถึงกรรมการหรือผู้บริหารของบริษัทฯ และ/หรือบริษัทย่อยด้วย (Initial Public Offering) โดยแบ่งเป็นการจัดสรรให้แก่บุคคลดังต่อไปนี้
  1. ) บุคคลทั่วไป จำนวนไม่เกิน 897,609,000 หุ้น
  2. ) กรรมการหรือผู้บริหารของบริษัทฯ และ/หรือ บริษัทย่อยจำนวนไม่เกิน 23,400,000 หุ้น ในกรณีที่มีหุ้นสามัญเหลือจากการจองซื้อของกรรมการหรือผู้บริหารของบริษัทฯ และ/หรือบริษัทย่อย ตามข้อ 2) นี้ ให้เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนใหม่ที่เหลือดังกล่าวให้แก่ประชาชนพร้อมกับหุ้นสามัญใหม่ตามข้อ 1) ข้างต้น

  ทั้งนี้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม การจัดสรรให้แก่บุคคลตามข้อ 1) และการจัดสรรให้แก่กรรมการหรือผู้บริหารของบริษัทฯ และ/หรือบริษัทย่อยให้แก่ข้อ 2) ข้างต้นนี้ เป็นการจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวนไม่เกิน 897,609,000 หุ้น

 2. จัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำ นวนไม่เกิน 40,000,000 หุ้น เพื่อเสนอขายให้แก่กรรมการผู้บริหาร และ/หรือพนักงานของบริษัทฯและ/หรือบริษัทย่อย (ESOP)

ส่งผลให้บริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนเท่ากับ 353.5 ล้านบาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญ 3,535.0 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.10 บาท โดยบริษัทฯ ได้จดทะเบียนการเพิ่มทุนต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2557

ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2556 เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจสื่อโฆษณาที่มีความหลากหลายด้านรูปแบบสื่อ

ขยายสื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทภาพนิ่ง

ขยายสื่อโฆษณากลางแจ้ง ประเภทภาพนิ่ง ให้ครอบคลุมทำเลหลักที่มีการจราจรหนาแน่นและตามแยกหลักในพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นในพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นกลาง ไปจนถึงพื้นที่รอบนอกที่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ด้วยสื่อต่างๆดังต่อไปนี้

 • Metro Poster ได้รับสิทธิ์ในการก่อสร้างและบริหารพื้นที่สื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยครอบคลุมทุกพื้นที่ทุกแยกสำคัญต่างๆ ทั้ง 50 เขตในกรุงเทพฯ จำนวน 175 ป้าย
 • Pole Wrap สื่อป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ล้อมรอบเสาตอม่อของทางด่วน จำนวนทั้งสิ้น 10 พื้นที่ ซึ่งมีทั้งแบบป้ายต่อเนื่อง (series) ในช่วงที่มีการจราจรหนาแน่น และตามแยกหลักในพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน อย่างสีลม และสาทร พื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นกลางบริเวณ อาร์ซีเอ (RCA) พระราม 9 รามคำแหง และ พระราม 3 ไปจนถึงพื้นที่รอบนอกที่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย เช่น เมืองทองธานี เป็นต้น
 • Unipole สื่อป้ายโฆษณากลางแจ้งขนาดใหญ่ ใน 4 ทำเลหลักของกรุงเทพฯ

ขยายสื่อโฆษณากลางแจ้ง ประเภทดิจิตอล (Digital Out of Home Media : DOOH)

โดยขยายพื้นที่ให้บริการสื่อโฆษณาจอแอลอีดีขนาดใหญ่หลายจุดด้วยกัน คือ

 • Digital Billboard @ Asoke-Petchburi บริเวณถนนธุรกิจหลัก คือ ถนนอโศกและถนนเพชรบุรี เพื่อต่อยอดเครือข่ายสื่อดิจิตอลของบริษัทฯ ให้ครอบคลุมกรุงเทพฯ ชั้นในทั้งหมด
 • Digital Billboard @ Digital Gateway สื่อจอดิจิตอลบริเวณทางเข้าและหลังคาของอาคารดิจิตอลเกตเวย์ แอ็ท เซ็นเตอร์พอยท์สยาม ในรูปแบบ ดิจิตอลเลเยอร์ (Digital Layer) จากการให้บริการสื่อดังกล่าวในบริเวณสยามสแควร์ ทำให้บริษัทฯ สามารถมีพื้นที่สื่อครอบคลุมบริเวณสยามได้หมดทั้งสองฝั่ง
 • Digital LED @ MRT สื่อจอดิจิตอลที่มีจุดติดตั้งบริเวณจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีอโศก-สุขุมวิท

ขยายสื่อโฆษณาบนระบบขนส่งมวลชนแบบ PSD

ขยายการให้บริการไปยังสื่อใหม่ในรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ด้วยสื่อโฆษณา PlatformScreen Door (“PSD”) ในรูปแบบโฆษณาบริเวณชานชาลารถไฟฟ้าใต้ดิน ทั้งหมด 18 สถานี


ติดตั้งจอแอลอีดีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

บริษัทฯ ได้สร้างปรากฏการณ์ สื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทดิจิตอลอีกครั้ง กับจอแอลอีดีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาค คือ Digital Billboard @ Italthai บริเวณถนนเพชรบุรีขาเข้าและขาออก ซึ่งมีการจราจรหนาแน่นตลอดทั้งวัน โดยการติดตั้งจอที่อาคารอิตัลไทยทั้ง 2 ฝั่ง มีพื้นที่รวมกว่า 1,000 ตารางเมตร


ขยายสัญญา ขสมก. และ สัญญาบนระบบรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที
 • ขสมก. อนุมัติขยายอายุสัญญาให้เช่าพื้นที่โฆษณาภายนอกและภายในรถโดยสารประจำทางปรับอากาศประเภทยูโรทูไปจนถึงกลางปี 2570
 • บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (“BMN”) อนุมัติขยายอายุสัญญาสิทธิในการดูแลสื่อภายในสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที และ รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ในระบบ PIDs และได้สัญญาเพื่อขยายพื้นที่สื่อในบริเวณดังกล่าวเพิ่มเติม ด้วยสื่อ Digital @ MRT ในรูปแบบจอแอลอีดี เพื่อรองรับผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้น และเพื่อการเป็นพันธมิตรอย่างยั่งยืนกับ BMN

การเข้ามาของผู้ถือหุ้นเชิงกลยุทธ์

บริษัท พีที อีลัง มาโคตา เทคโนโลยี ทีบีเค (“Emtek Group”) เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นเชิงกลยุทธ์ของบริษัทฯ โดยการซื้อหุ้นจากผู้ถือหุ้นเดิมและหุ้นเพิ่มทุนของบริษัทฯ ซึ่งการเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทฯ มีศักยภาพเพิ่มมากขึ้นในการขยายธุรกิจขึ้นไปสู่ระดับภูมิภาคได้ในอนาคต

บริษัทฯ ได้หาผู้ลงทุนที่มีศักยภาพเข้ามาร่วมลงทุนกับบริษัทฯ เพื่อขยายการประกอบธุรกิจและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจให้แก่บริษัทฯ มากขึ้น โดยมีผู้ลงทุนที่มีศักยภาพหลายรายเสนอเข้ามาเจรจาร่วมลงทุนกับบริษัทฯ ทั้งผู้ลงทุนที่เป็นผู้ลงทุนทางการเงิน (Financial Investors) กองทุนในลักษณะของ Private Equity Fund และผู้ประกอบการในธุรกิจ (Strategic) รวมถึง Emtek Group ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในประเทศอินโดนีเซียและเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อินโดนีเซียก็เป็นหนึ่งในจำนวนผู้ลงทุนที่มีศักยภาพที่แนะนำโดยคุณเอกภักดิ์ นิราพาธพงศ์พร (“คุณเอกภักดิ์”) ซึ่งเป็นกรรมการของบริษัทฯ พร้อมกับที่ Emtek Group เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ในส่วนของบริษัทฯ นั้น เหตุผลสำคัญที่บริษัทฯ เลือกEmtek Group ให้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้น เนื่องจากเห็นว่า Emtek Group เป็นผู้ประกอบการในธุรกิจ และในฐานะที่เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ (Strategic Partner) จะได้ช่วยเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจของบริษัทฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากในอนาคตบริษัทฯ จะขยายธุรกิจออกไปในประเทศอื่นๆ ในภูมิภาค บริษัทฯ เชื่อว่า การที่ Emtek Group เข้าลงทุนในบริษัทฯ Emtek Group ได้พิจารณาแล้วเห็นว่าการลงทุนดังกล่าวเป็นการลงทุนที่มีความเหมาะสมและเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจและผู้ถือหุ้นของ Emtek Group ในการลงทุนดังกล่าว Emtek Group ได้พิจารณาแล้วเห็นว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่จะเข้ามาลงทุนในธุรกิจประเภท Out of Home Media ในประเทศไทยโดยเป็นการลงทุนผ่านทางบริษัทฯซึ่งมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในธุรกิจดังกล่าว และในการลงทุนของ Emtek Group ดังกล่าว เป็นการลงทุนครั้งแรกในธุรกิจประเภท Out of Home Media และเป็นการลงทุนครั้งแรกในประเทศไทย

อนึ่ง ในการเข้าลงทุนในบริษัทฯ นั้น Emtek Group ได้ว่าจ้างที่ปรึกษากฎหมายและที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อตรวจสอบข้อมูลสถานะทางการเงินและกฎหมายของบริษัทฯ และบริษัท เวอร์ริซายน์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นเงื่อนไขในการลงทุนในบริษัทฯ ตามที่จะกล่าวถึงต่อไป อีกทั้งยังได้มีการหารือกับผู้บริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ในเรื่องของกลยุทธ์และแผนงานต่างๆ ในอนาคตเพื่อให้ทราบถึงทิศทางการเติบโตของบริษัทฯที่จะเกิดขึ้นภายหลังการเข้าลงทุน


การขยายธุรกิจด้วยการซื้อหุ้นทั้งหมด 3 บริษัท

บริษัทฯ เข้าซื้อหุ้นทั้งหมดของบริษัท เวอริซายน์ จำ กัด ซึ่งเป็นผู้ถือสัญญาเช่าที่ดินบริเวณเลียบทางด่วนก่อนทางลงด่านพระราม 4 เพื่อติดตั้งป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัทแอด คูซีน จำกัด ซึ่งเป็นผู้ถือสิทธิสัมปทานป้ายโฆษณาประชาสัม พันธ์จากกรุงเทพมหานคร และบริษัท มาสเตอร์สแตนดาร์ด ดิสเพลย์ จำ กัด ซึ่งเป็นผู้ถือสัญญาเช่าป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์บนทางด่วน


การเตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนฯ
 • เพิ่มทุนจดทะเบียนจากเดิม 225.0 ล้านบาท เป็น 259.7 ล้านบาท โดยการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน จำนวน 0.4 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 100.0 บาท ณ วันที่ 29 มกราคม 2556
 • แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน จำกัด โดยใช้ชื่อว่า บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ณ วันที่ 1 สิงหาคม 2556 และเปลี่ยนมูลค่าที่ตราไว้จากเดิม 100.0 บาทต่อหุ้น เป็น 1.0 บาทต่อหุ้น
ปี 2555 – ปัจจุบัน
ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำาตลาดสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมและเติบโตอย่าง ยั่งยืนด้วยนวัตกรรมและความต่าง

ปี 2555 ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำการให้บริการสื่อภายนอกที่อยู่อาศัยประเภทดิจิตอล พร้อมขยายเครือข่ายสื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทภาพนิ่งอย่างต่อเนื่อง

ขยายการให้บริการสื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทดิจิตอล (Digital Out of Home: DOOH) ในพื้นที่ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ

ขยายการให้บริการสื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทดิจิตอล (Digital Out of Home: DOOH) ในพื้นที่ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ ได้แก่

 • The 90 Degree บริเวณใจกลางย่านการค้าของกรุงเทพฯ ที่ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งเป็นจอขนาดใหญ่รูปแบบ 90 องศา แห่งแรกในประเทศไทย บริเวณอาคารจอดรถสยามเซ็นเตอร์ ที่สามารถเชื่อมภาพโฆษณาระหว่างจอดังกล่าวด้วยกันได้ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ผู้ใช้บริการบริเวณสยามทั้งหมด รวมถึงผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสยาม
 • Digital Billboard @ CBD จำนวน 7 จอ ครอบคลุมพื้นที่ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นสีลม สาทร รัชดาภิเษก เพชรบุรี เป็นต้น
 • Digital Billboard @ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา โดยนอกจากจะเป็นการเจาะกลุ่มเป้าหมายคนกรุงเทพฯที่มีระดับแล้ว ยังเป็นการขยายพื้นที่ให้บริการสื่อในหัวเมืองใหญ่ ในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย

ขยายพื้นที่ให้บริการสื่อโฆษณากลางแจ้งเพื่อรองรับการขยายตัวของชุมชนอยู่อาศัย และเขตเศรษฐกิจที่มีกำลังซื้อสูงในอนาคต

ขยายพื้นที่ให้บริการสื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ประเภท Serie Poster เพื่อรองรับการขยายตัวของชุมชนที่อยู่อาศัย และเขตเศรษฐกิจที่มีกำลังซื้อสูงในอนาคต บริเวณเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา


ขยายโครงการป้ายรายงานสภาพจราจรอัจฉริยะ

อัจฉริยะบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางบนทางด่วน เพื่อสาธารณะประโยชน์เพิ่มเติม ทำให้สามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมทั้งพื้นที่บริเวณทางด่วน เฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1) และ ทางด่วนศรีรัช (ขั้นที่ 2) เพิ่มอีก 12 ป้าย


เริ่มให้บริการสื่อโฆษณาบริเวณห้างสรรพสินค้า (In-Store / In-Mall) แบบครบวงจร

เริ่มให้บริการสื่อโฆษณาบริเวณห้างสรรพสินค้า แบบครบวงจร โดยเริ่มจากศูนย์การค้าระดับประเทศอย่างเมกาบางนาซึ่งให้บริการสื่อทั้งภายนอก ภายในศูนย์การค้าและบริเวณยานพาหนะที่ให้บริการรอบศูนย์การค้า ทั้งในรูปแบบภาพนิ่ง ดิจิตอลและการโฆษณาผ่านระบบ Interactive เช่น การจำหน่ายคูปองแบบดิจิตอล (Digital Coupon) เป็นต้น


ขยายสื่อโฆษณาบริเวณห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์

ขยายสื่อโฆษณา Digital Siam สื่อจอดิจิตอลแบบ Interactive บริเวณภายในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และบริเวณรอบนอกของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว จำนวน 36 จอ

ปี 2553 – 2554
ขยายธุรกิจโดยเพิ่มความหลากหลายของประเภทสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย

ปี 2554 ขยายเครือข่ายธุรกิจสื่อโฆษณาอย่างรวดเร็วโดยเพิ่มรูปแบบการให้บริการของสื่อโฆษณาที่หลากหลาย ดังนี้

ขยายธุรกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง บริเวณริมถนนและทางด่วน

ให้บริการสื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทภาพนิ่ง (Static) เพิ่มเติม ในรูปแบบของป้ายโฆษณาขนาดใหญ่บริเวณริมถนนและทางด่วน (Roadside & Expressway Billboard) ได้แก่ สื่อโฆษณา Flyover บนทางด่วนขั้นที่ 1 บริเวณพระราม 4 – วิภาวดี ทั้งขาไปและกลับพร้อมด้วยสื่อโฆษณา Series Pole ริมทางด่วนขั้นที่ 1 บริเวณพระราม 4 – เลียบบ่อนไก่


ขยายธุรกิจสื่อโฆษณาบนระบบขนส่งมวลชน (Transit) ในระบบรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที

ขยายการให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย ประเภทสื่อโฆษณาบนระบบขนส่งมวลชน (Transit) เพิ่มขึ้นอีก 1 ประเภท คือ สื่อโฆษณาภายในสถานีและรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที โดยเป็นการให้บริการในรูปแบบจอแอลซีดี ผ่านระบบ Passenger Information Display (“PIDs”) จำนวน 607 จอ ในทุกสถานี ทั้งหมด 18 สถานี และบนขบวนรถทั้งหมด 19 ขบวนด้วยกัน โดยทำการติดตั้งจอบริเวณจุดจำหน่ายตั๋ว ทางเข้า ทางออก ชานชาลา รวมถึงภายในขบวนรถไฟฟ้า


เริ่มโครงการป้ายรายงานสภาพจราจรอัจฉริยะ

เริ่มโครงการกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทยในรูปแบบป้ายรายงานสภาพจราจรอัจฉริยะเพื่อสาธารณะประโยชน์ บริเวณทางด่วนเฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1) หรือ Gateway Billboard จำนวนทั้งสิ้น 12 ป้าย


เริ่มให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยรูปแบบใ หม่ คือ สื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทดิจิตอล (Digital Out of Home: DOOH)

ให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ คือ สื่อโฆษณากลางแจ้งประเภทดิจิตอล (Digital Out of Home: DOOH) ในพื้นที่ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯโดยเริ่มต้นจาก

 • Digital Billboard @ Parc Paragon บริเวณใจกลางย่านการค้าของกรุงเทพฯ ที่ลานพาร์คพารากอน เพื่อเจา ะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ผู้ใช้บริการบริเวณสยามทั้งหมด รวมถึงผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม
 • Digital Billboard @ Interchange จอโค้งขนาดใหญ่กลางสี่แยกอโศก บนอาคารอินเตอร์เชนจ์ ที่เป็นย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ เพื่อรับสายตาผู้ขับขี่และสัญจรไปมาบริเวณสี่แยกอโศก-สุขุมวิท รวมถึงผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีสุขุมวิท

เพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 215.0 ล้านบาทเพื่อรองรับการเติบโต

เพิ่มทุนจดทะเบียนจากเดิม 10.0 ล้านบาท เป็น 225.0 ล้านบาท โดยการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน จำนวน 2.15 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 100.0 บาท

ปี 2553 – 2554
ขยายธุรกิจโดยเพิ่มความหลากหลายของประเภทสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย

ปี 2553 เข้าสู่ธุรกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง ประเภท Street Furniture

เพิ่มบริการเช่าพื้นที่โฆษณาในรูปแบบของโฆษณากลางแจ้ง ประเภทภาพนิ่ง (Static) โดยเริ่มจากสื่อโฆษณาบริเวณตู้โทรศัพท์สาธารณะ (Fonebooth) โดยการนำตู้โทรศัพท์สาธารณะจากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เดิมที่มีสภาพเก่าและชำ รุด มาปรับใหม่จำนวนกว่า 400 จุด ในย่านใจกลางเมือง เช่น สีลม สาทร และ สุขุมวิท เป็นต้น

ปี 2548 – 2552
สร้างความมั่นคงพร้อมขยายรูปแบบการให้บริการสื่อหลัก

ปี 2552 คิดค้นและนำเสนอรูปแบบสื่อ Mock-up 2 มิติ (2D) และ 3 มิติ (3D) และจอแอลซีดี (LCD)

เพิ่มการให้บริการสื่อโฆษณาในรูปแบบ Mock-up 2 มิติ (2D) และ 3 มิติ (3D) บริเวณหลังคารถโดยสารประจำทางปรับอากาศ นอกจากนี้ ยังได้ทำ การติดตั้งจอแอลซีดีจำนวน 650 จอ ภายในตัวรถ (LCD on Bus) สำหรับให้บริการพื้นที่โฆษณาในรูปแบบมัลติมีเดีย

ปี 2548 – 2552
สร้างความมั่นคงพร้อมขยายรูปแบบการให้บริการสื่อหลัก

ปี 2550 ขยายสู่รถโดยสารประจำทางปรับอากาศเอกชน และก้าวสู่การเป็นผู้นำสื่อโฆษณาประเภทรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ

ขยายการให้บริการเช่าพื้นที่โฆษณาภายนอกและภายในรถโดยสารประจำทางปรับอากาศเพิ่มเติม ในรูปแบบรถโดยสารประจำทางปรับอากาศเอ็นจีวี ที่ได้รับสิทธิจากบริษัทเอกชนประมาณ 1,000 คัน เพื่อไม่ให้เป็นการผูกขาดกับ ขสมก.เพียงรายเดียว ส่งผลให้บริษัทฯก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจสื่อโฆษณาประเภทรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ ด้วยเครือข่ายกว่า 2,000 คัน

ปี 2548 – 2552
สร้างความมั่นคงพร้อมขยายรูปแบบการให้บริการสื่อหลัก

ปี 2548 เริ่มธุรกิจด้วยสื่อโฆษณาบนระบบขนส่งมวลชน (Transit) ประเภทรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ

เริ่มธุรกิจให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย ด้วยสื่อโฆษณาเคลื่อนที่บนระบบขนส่งมวลชน (Transit) ประเภทรถโดยสารประจำทางปรับอากาศเป็นสื่อแรก โดยได้รับสัญญาสัมปทานจาก ขสมก. ในการเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณาภายนอกและภายในรถโดยสารประจำทางปรับอากาศประเภทยูโรทู จำนวนกว่า 1,200 คัน โดยให้บริการเช่าพื้นที่โฆษณาในรูปแบบ Full Wrap คือ รูปแบบโฆษณาที่ครอบคลุมพื้นที่รอบคันรถ